Cách thức học - HUTeX

Ưu điểm khi chọn hình thức học trực tuyến

Chúng tôi chọn giáo dục trực tuyến
01

Chúng tôi chọn giáo dục trực tuyến?

Nhận ra online đang là xu hướng của xã hội và nhiều tiện ích to lớn của hình thức Giáo dục trực tuyến mang lại:

  • Cho phép người học học mọi lúc mọi nơi, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.
  • Tiết kiệm khoảng 60% chi phí, 20-40% thời gian so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.
  • Học viên hoàn toàn chủ động trong tiến trình học của bản thân. Có sự lựa chọn về khóa học, có thế tham gia nhiều khóa học cùng lúc,tự điều chỉnh tốc độ học và kiến thức của bản thân.
  • Tính hệ thống hóa- E-learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, theo dõi tiến độ học tập, và kết quả của bản thân. Dựa vào đó, người quản lý dễ dàng biết được học viên nào đã tham gia học, khi nào học viên hoàn tất khóa học, làm thế nào để học viên phát triển được khả năng của họ
Học online sao cho hiệu quả?
02

Học online sao cho hiệu quả?

Học online đòi hỏi sự kiên trì, tinh thần tự giác và tự học cao độ. Nhịp độ là quan trọng. Mỗi ngày hãy dành một khoảng thời gian đều để học, thay vì tích dồn học vào một thời điểm sẽ giúp bạn tiêu hóa và nhớ kiến thức lâu hơn. Không những cần sử dụng thành thạo máy tính mà còn phải sử dụng thành thạo các công cụ online hỗ trợ học tập và liên lạc online.

Cơ hội HUTeX trao cho sinh viên
03

Cơ hội HUTeX trao cho sinh viên

► HUTeX mang logic của cuộc đời vào trường học: Muốn có việc làm thì phải tiếp xúc với nhà tuyển dụng. Muốn biết nhà tuyển dụng cần gì - hỏi thẳng họ. Sinh viên có thể hiểu rõ công việc đòi hỏi kiến thức gì và nhà tuyển dụng cần nhân sự như thế nào để hoàn thiện kiến thức chuyên môn cho phù hợp.

► HUTeX tạo điều kiện để bạn tiếp xúc sớm với các chuyên gia CNTT hàng đầu, những người sau này chính là những người sẽ tuyển dụng các bạn, qua mạng lưới Mentors. Mentors hàng ngày vẫn phải làm công việc chuyên môn của họ, lăn lộn trong ngành CNTT đang ngày càng phát triển, online chính là cách tiếp cận với họ thuận tiện và hiệu quả nhất.

Học qua các bài giảng MOOC

Bài giảng của giáo sư thế giới

Những giáo viên có đủ trình độ và kiến thức để xây dựng bài giảng hay rất hiếm. HUTeX dùng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online

Cải thiện khả năng tiếng Anh

Bài giảng bằng tiếng Anh được hỗ trợ phụ đề và thuyết minh nhằm khuyến khích sinh viên vừa học công nghệ vừa tranh thủ cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh

Bằng đại học

Hoàn thành 8 Chứng chỉ sẽ được nhận Bằng Đại học của Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, và được chấp nhận học lên ở bậc cao hơn ( Thạc sĩ, Tiến sĩ)

Mentors

Aenean sed euismod sem ac iaculis metus congue eget velit, Nulla pharetra lacus sed ac iaculis metus auctor sollicitudin. Donec molestie augue a eros auctor aliquam. In vitae posuere massa.

  • Lorem ipsum dolor sit
  • Morbi pretium lacus neque
  • Phasellus posuere nisi ve
  • Etiam blandit orci blandit

Lorem ipsum

Etiam pellentesque felis dolor quis efficitur eros

Euismod sem

Vestibulum celit dolor pulvinar ut tempus sit amet

Cras maximus

Suspendi ipsum magna ut luctus eget condimentum

Liên hệ

Liên kết

Top