Giới thiệu HUTeX

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HUTeX

Chương trình đào tạo kỹ sư Online - HUTeX thuộc Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đào tạo ngành Công nghệ thông tin, theo mô hình học FUNiX way cấp bằng Kỹ sư CNTT chính thức ra mắt ngày 13/06/2017.

gioithieu

Kế thừa tôn chỉ “Đạo đức – tri thức – Sáng tạo” của HUTECH, Chương trình đào tạo Kỹ sư Online – HUTeX đem đến cho mỗi học viên cơ hội, ngay từ đầu:
- Tự quyết định về thời gian học và lấy bằng Đại học, tự quyết định về tiến độ học của mình.
-  Được học những bài giảng của các chuyên gia tốt nhất thế giới.
- Được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong ngành CNTT ở Việt Nam và trên thế giới.


Toàn bộ chương trình học trực tuyến tại HuteX được chia thành 8 kì tương đương 8 chứng chỉ. Học viên sẽ lần lượt trải qua các kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp gồm: Công dân số, Lập trình viên ứng dụng mobile, Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp, Thông thạo môi trường làm việc CNTT, Kỹ sư phần mềm cơ bản, Thông thạo môi trường kinh doanh, Chuyên viên hệ thống thông tin, Bằng kỹ sư phần mềm.

Sau khi hoàn thành  3 chứng chỉ đầu tiên sẽ được công nhận tại FPT software và có thể thực tập nghề. Hoàn thành toàn bộ chương trình học, học viên sẽ trở thành kỹ sư CNTT, nhận bằng do trường ĐH Công Nghệ Tp.HCM (HUTECH) cấp và được Bộ GD&ĐT công nhận.
Khai Giảng ngày 28 hàng tháng
Học phí: 1.600.000đ/tháng/chứng chỉ ( 1 chứng chỉ học từ 4-6 tháng)
Liên hệ:  028 5445 4889 – 028 5445 4899
Đăng ký: TẠI ĐÂY

FOREWORD

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể đạp xe đi đến lớp học trực tiếp thì ngày nay bạn có thể học tại nhà, hoặc bất cứ nơi nào với hình thức trực tuyến. Học trực tuyến được nhiều bạn yêu thích bởi sự thuận tiện: thời gian, chi phí, giá cả phù hợp mà chất lượng cũng không thua gì một lớp học trực tiếp nếu bạn có cách học hiệu quả.

ADVANTAGES OF E-LEARNING METHOD

Sinh viên HUTeX được cung cấp tài liệu và hướng dẫn học online, vừa được tương tác, nhận phản hồi từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT. 

Thời gian chủ động, linh hoạt

Học trực tuyến, học mọi lúc, mọi nơi, Không phải di chuyển,... Sinh viên sẽ chủ động học vào thời gian phù hợp nhất với hoàn cảnh và điều kiện thời gian của mình, sinh viên không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại, các kế hoạch của bản thân cũng như thời gian dành cho gia đình. Với cách học online, linh hoạt, hời gian hạn hẹp được sinh lời nhờ học thứ có ích.

Cơ hội tiếp xúc với chuyên gia
Dẫn dắt 1 - 1 bởi chuyên gia trong ngành

HUTeX tạo cơ hội cho sinh viên được giao tiếp, tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng tương lai ngay từ khi bắt đầu học. Sinh viên có thể hiểu rõ công việc đòi hỏi kiến thức gì và nhà tuyển dụng cần nhân sự như thế nào để hoàn thiện kiến thức chuyên môn cho phù hợp. Tại HUTeX, có thể thấy danh sách hơn 800 mentor có rất nhiều "Khủng long" trong ngành CNTT, họ đồng thời chính là nhà tuyển dụng sinh viên sau này.
Click để xem danh sách Mentor

Kiến thức sát thực tế

Học liệu mỗi môn học của mỗi chứng chỉ cung cấp kiến thức độc lập từng mảng kỹ năng cụ thể trong lĩnh vực CNTT. Sinh viên được học với các chuyên gia trong ngành, đồng thời là những nhà tuyển dụng, nên chương trình học vô cùng sát với thực tế. Học được là làm được!

Mối quan hệ xã hội
(cơ hội) Mở rộng mạng lưới công việc

Với cách học HUTeX, sinh viên không chỉ có kiến thức, mà còn mở rộng được các mối quan hệ của bản thân. Trong quá trình học, sinh viên được tiếp xúc 1-1 với nhiều mentor, đều là những “tai to mặt lớn” trong nghề, họ sẽ là người thầy, người đồng nghiệp, hay thậm chí là … sếp của chính sinh viên sau này!

Phương pháp học HOT

Học HUTeX, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học HOT nhất trên thế giới! Các khóa học đại trà trực tuyến mở (Massive Open Online Course - MOOC) đã phát triển rầm rộ ở nhiều nước, và nay bạn đã có cơ hội trải nghiệm tại Việt Nam! Mỗi môn học sẽ bao gồm tài liệu, hướng dẫn, các đoạn phim bài giảng chất lượng cao và chuyên nghiệp do nhiều giáo sư của các trường ĐH danh tiếng tham gia. Ngoài ra còn có các bài tập hay bài kiểm tra giúp người học tăng cường việc hiểu và nhớ bài. Tính mở của khóa học còn thể hiện ở khả năng gắn kết và tương tác giữa người dùng - học viên, giảng viên, trợ giảng - qua hình thức diễn đàn trao đổi.

Liên hệ

Liên kết

Top